โจ๊กปลาเก๋า สุดอร่อย ในยามเช้า บอกเลย ว่า อร่อยแน่นอน
ส่วนประกอบ
- คนอร์คัพโจ๊กกุ้ง 2 ซอง
- เนื้อปลาเก๋าหั่นชิ้นพอคำ 80 กรัม
- น้ำร้อน (500 มิลลิลิตร) 2 ถ้วยตวง
- ต้นหอมซอย ขิงซอย และปลาท่องโก๋สำหรับโรยหน้าตามชอบ
1 นำน้ำต้มให้ เดือด เปิดโจ๊กคเนอร์คัพโจ๊กกุ้ง 2 ซอง เทลงไป ใส่เกลือนิดหน่อย จากนั้น นำเนื้อปลาเก๋าหั่นชิ้นพอคำ 80 กร้ม ต้นหอม ซอยลงไป และขิง
สนใจ ขายของมือสอง
https://www.thaisecondhand.com/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น